Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn SEO, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm tới doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay: 0338839692

Sóc Sơn Media

Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Thiết Kế Web Chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết Kế Web Chuẩn SEO được viết tắt từ cụm từ “Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm“. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức mua bán hàng online càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có được website chất lượng, trước hết bạn cần hiểu được mục đích, lợi ích mà website sẽ đem lại cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO và Chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google chuyên nghiệp. Giúp bạn quảng bá sản phầm tăng khách hàng và nhận diện thương hiệu.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Chuẩn SEO hiểu đơn giản là đạt được các yếu tố tối ưu sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhất. Thuật ngữ chuẩn SEO thường bao gồm: website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.

Một website có thiết kế web chuẩn SEO là một website được phát triển với các cài đặt và tính năng cho phép những công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng tìm kiếm và hiểu toàn bộ trang web. Hiểu đơn giản hơn, thiết kế web chuẩn SEO nghĩa là tạo ra được một trang web đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO sẽ là tiêu chí quan trọng giúp Google đánh giá và quyết định thứ hạng rank top từ khóa của website. Từ đó, công ty của bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm một cách bền vững và dễ dàng hơn.

Các loại hình SEO

 • SEO tổng thể là tăng uy tín và chất lượng bằng cách tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn thân thiện với công cụ tìm kiếm, đồng thời giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Để thực hiện SEO tổng thể cần tối ưu đồng thời cả on-page, off-page và kỹ thuật.
 • SEO từ khóa là loại hình thông dụng nhất hiện nay. Khi tiến hành, nhà quản trị có thể lựa chọn giữa SEO từ khóa tiếng Việt có dấu và không dấu, nhằm mục đích cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, tăng khả năng hiển thị với người dùng.
 • SEO hình ảnh là kỹ thuật đưa hình ảnh trên website ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm hình ảnh của những công cụ như Google, Yahoo khi người dùng nhập từ khóa liên quan. SEO video social là nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website nhờ các trang mạng xã hội và tương tác người dùng.
 • Local SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo khu vực) là kỹ thuật tối ưu hóa để website xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý (như sản phẩm A ở địa phương B), giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và website doanh nghiệp, hỗ trợ khoanh vùng và tiếp cận khách hàng hiệu quả.
 • SEO app mobile sẽ đưa ứng dụng của doanh nghiệp trên appstore hay google play hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm khi người dùng nhập từ khóa, giúp họ dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng.

Lợi ích khi có website chuẩn SEO

Khi website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, và đáp ứng tối ưu tốt các tiêu chí về SEO nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Tăng Organic Traffic vào website: Một website được thiết kế chuẩn Seo sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, giúp website của bạn đạt thứ hạng từ khoá cao hơn từ đó sẽ có thêm nhiều Organic Traffic.
 • Website thân thiện hơn với người dùng: Website chuẩn SEO không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm mà nó còn nâng cao trải nghiệm của người dùng do website được tối ưu sẽ giảm tỷ lệ các trang lỗi được giảm xuống thấp nhất do tối ưu nhiều kỹ thuật SEO giúp tốc độ trang nhanh hơn.
 • Tiếp cận khách hàng, gia tăng hiệu quả: Có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web do tối ưu SEO. Từ đó gia tăng khách hàng gia tăng doanh thu.
 • Gia tăng uy tín thương hiệu và tiết kiệm chi phí: Một trang web chuẩn SEO sẽ gia tăng được lượng traffic tự nhiên, người dùng tin tưởng các trang web xuất hiện đầu tiên trên các kết quả tìm kiếm, từ đó gia tăng nhận thức và uy tín thương hiệu.
 • Giảm được chi phí trả phí cho PPC từ Ads, hoặc các hình thức marketing khác.
 • Hiểu hơn về hành vi của khách hàng: Thúc đẩy lượng traffic tự nhiên và phân tích được hành vi của người dùng, từ đó hiểu được cách họ vào trang web, click vào những gì, những hành vi họ thích? Từ đó cải thiện tốt hơn trang web hoặc sản phẩm dịch vụ với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Web chuẩn SEO tại Sóc Sơn Media

Với kinh nghiệm từ những năm 2010, sau hàng chục năm nỗ lực không ngừng, cập nhập mới không ngừng, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và nhớ đến thương hiệu thiết kế web chuẩn SEO của Sóc Sơn Media – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web tại Sóc Sơn – Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web với bất kỳ loại hình nào như website bán hàng, website du lịch

Hân hạnh được phục vụ!