Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn SEO, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu một kênh marketing, bán hàng trên nền tảng internet giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm tới doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay: 0338839692

Sóc Sơn Media

Adsterra là gì? Đánh giá mạng kiếm tiền với Adsterra

Adsterra là gì? Đánh giá mạng kiếm tiền với Adsterra

Adsterra là gì? Đánh giá mạng kiếm tiền với Adsterra có tốt như Adsense hay các nền tảng quảng cáo khác hay không?

Adsterra là gì?

Adsterra là một mạng quảng cáo cao cấp đang phục vụ hơn 25 tỷ lần hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu theo địa lý mỗi tháng. Nó cũng là một nền tảng xuất bản cho các blogger và quản trị viên web muốn kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo của họ.

Adsterra đã được đưa ra vào năm 2013 và kể từ đó nó đã phát triển ở một mức độ lớn. Chỉ cần nhìn vào những con số dưới đây để biết mức độ phổ biến của nó.

  • 25 tỷ lần hiển thị mỗi tháng
  • 100K + chiến dịch thành công
  • 248 Geos được bao phủ
  • 10K + nhà xuất bản trực tiếp

Nói chung, Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn cho AdSense, Adsterra là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng là một nền tảng tuyệt vời cho những người muốn quảng cáo quảng cáo của họ để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Trước tiên, bạn hãy đăng ký tài khoản Adsterra tại đây.

Các loại hình quảng cáo của Adsterra

Adsterra có khá nhiều loại hình quảng cáo cho bạn lựa chọn. Nội dung quảng cáo cũng đa dạng, thậm chí có thể tùy chọn quảng cáo người lớn. Nhưng thường thì chúng ta hãy chọn non adult nhé!

Các loại hình quảng cáo của Adsterra

Pop-Under

Hình thức quảng cáo đa năng, không chiếm nhiều không gian – quảng cáo được mở trên cửa sổ mới của trình duyệt.

Social Bar

Dạng thúc đẩy quảng cáo của Adsterra. Số lần nhấp chuột tăng hơn 10-30 lần so với Web Push. Đem lại lợi nhuận cao nhất.

Banner

Cho phép lựa chọn kích thước phù hợp với website của bạn: 160×300, 160×600, 300×250, 320×50, 468×60, 728×90, 800×440.

Native banner

Thiết kế hài hòa với nội dung website và thúc đẩy chuyển đổi nhiều hơn tới 8 lần so với các banner thông thường.

Smart Direct Link

Liên kết URL cho phép kiếm tiền từ lượt truy cập vào các mạng xã hội và messengers. Có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Đăng ký Adsterra có khó không?

Không giống như một số mạng quảng cáo nổi tiếng khác, đăng ký tài khoản publisher của Adsterra có phần dễ dàng hơn.

Sau khi đăng ký xong tài khoản Publisher bạn sẽ đợi Adsterra phê duyệt. Thông thường, việc phê duyệt trang web nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc. Trong khi xác minh, trạng thái của miền sẽ là Đang chờ xử lý, sau khi phê duyệt thành công sẽ chuyển thành trạng thái Đã phê duyệt. Bạn có thể kiểm tra trạng thái trên trang Trang web. Bạn cũng sẽ nhận được email khi trang web được phê duyệt.

Adsterra không có hạn chế về lưu lượng truy cập. Gần đây họ đã thay đổi chính sách của họ về lượng truy cập và giờ đây chấp nhận cả những trang web nhỏ. Như đã nói, lưu lượng truy cập trang web của bạn không thành vấn đề, vì chúng sẽ giúp bạn phát triển cùng với chúng. Điều thực sự quan trọng để phê duyệt trang web của bạn tại Adsterra Network là chất lượng lưu lượng truy cập của bạn.

Cách đặt quảng cáo Adsterra lên website

Nếu bạn có website thì bạn có thể đặt mã quảng cáo adsterra lên trang web với các bước như sau:

  1. Đăng ký với Adsterra
  2. Đặt mã trên trang web của bạn
  3. Bắt đầu kiếm tiền

Nếu bạn chưa có website thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi nhé!

Kiếm tiền không cần website với Adsterra

Direct Link Adsterra

Ngay cả khi bạn không có một trang web thì bạn cũng có thể kiếm tiền với ứng dụng dành cho thiết bị di động, kênh youtube hoặc lưu lượng truy cập trên mạng xã hội bằng cách sử dụng công cụ Liên kết trực tiếp thông minh (Direct Link) để kiếm tiền từ khán giả của mình với Adsterra. Bên trong Liên kết Trực tiếp Thông minh, có một URL nơi lưu lượng truy cập của bạn sẽ được gửi sau khi người dùng nhấp vào. Bây giờ chúng tôi sẽ phác thảo các bước chính để làm thế nào để kiếm tiền từ liên kết trực tiếp thông minh.

Trong khi đăng ký mã của Liên kết trực tiếp, bạn có thể thiết lập danh mục của nó và lọc các chiến dịch của nhà quảng cáo không mong muốn bằng cách loại trừ một số loại ưu đãi nhất định. Nhấn vào nút THÊM sau khi bạn thực hiện tất cả các cài đặt. Sau khi yêu cầu của bạn được chấp thuận. Quá trình này thường chỉ mất vài phút, bạn có thể sao chép tập lệnh từ tài khoản của mình (cũng như từ trang Liên kết Trực tiếp) hoặc từ email hệ thống mà bạn sẽ nhận được từ Adsterra.

CPM Adsterra cao không?

Thực tế mà nói thì Google Adsense vẫn là kênh kiếm tiền tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không thể dùng được Adsense thì bạn có thể lựa chọn Adsterra với CPM cũng khá cao.

CPM có nghĩa là Giá mỗi nghìn lượt view (CPM), biểu thị giá của 1.000 lần hiển thị quảng cáo trên một trang web. Nếu nhà xuất bản trang web tính phí CPM là 1 đô la, điều đó có nghĩa là nhà quảng cáo phải trả 1 đô la cho mỗi 1.000 lần hiển thị quảng cáo của mình.

Ví dụ: Trang web của bạn có 5.000 khách truy cập mỗi ngày. Những người dùng này tạo ra 10.000 lượt xem trang mỗi ngày (họ có thể xem nhiều trang hoặc tải lại cùng một trang). Bạn thấy trong mạng quảng cáo của mình rằng CPM của bạn là 2 đô la. Khi đó, doanh thu hàng ngày của bạn sẽ như sau: 10.000 lượt xem trang / 1.000 (giá mỗi nghìn lần hiển thị) = 10. Bạn nhận được 10 CPM, nghĩa là bạn sẽ được trả 2 đô la x 10 lần. Tổng cộng, bạn nhận được 20 đô la mỗi ngày cho một trang web. Trung bình, số tiền này sẽ là 600 USD mỗi tháng, đây là một khoản thu nhập thụ động thú vị cho bạn.

Tuy nhiên, giá CPM, CPC cho mỗi quốc gia, mỗi loại hình trang web, loại hình tiếp cận, ngôn ngữ lại khác nhau. Bạn có thể kiếm được nhiều nhất nếu trang web của bạn sử dụng tiếng Anh. Do đó mà giá CPM của Adsterra là không cố định.

Lưu ý khi kiếm tiền với Adsterra

Khi kiếm tiền với Adsterra bạn cần lưu ý là nhiều khi chúng ta đã chọn không phân phát quảng cáo cờ bạc, hay các thứ quảng cáo tiêu cực nhưng mà nó vẫn hiển thị. Đây là cái dở nhất mà mình thấy bộ lọc của mạng quảng cáo này làm chưa tốt. Nếu website lành mạnh mà hiển thị những quảng cáo này thì rất tệ.

Kết luận về Adsterra

Ra mắt vào năm 2013, Adsterra là một trong những mạng quảng cáo CPM phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó không chỉ cung cấp nhiều định dạng quảng cáo mà còn cung cấp cho bạn tỷ lệ CPM cao nhất để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ khách truy cập của mình.

Nếu bạn đang bế tắc vì không được Google Adsense Phê duyệt thì có lẽ Adsterra chính là thứ bạn cần. Không có các yêu cầu tối thiểu. Chỉ cần có một Blog hay trang web đang hoạt động là bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu Adsterra là gì và cơ chế kiếm tiền từ Adsterra.

Có thể hữu ích cho bạn

Trả lời